Lễ hội Golf Trẻ em - Beyond The Swing Kids Golf Fest diễn ra thành côn
Mipa Golf Korea

Lễ hội Golf Trẻ em - Beyond The Swing Kids Golf Fest diễn ra thành công rực rỡ

29.5 tại Vincom Mega Mall Smart City, sự kiện chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Lễ hội Golf Trẻ em mang tên Beyond The Swing Kids - Golf Fest do MIPA & Trung tâm quảng bá và phát triển golf Việt Nam - VN Centre tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của hơn 500 golfer nhí. Thông qua Lễ hội, MIPA hướng đến mục tiêu phổ cập và đưa golf đến gần hơn với thế hệ trẻ, đặc biệt giúp các bạn nhỏ sử dụng golf để rèn luyện các kỹ năng sống.

Lễ hội rất vinh dự khi có sự hiện diện của Ban lãnh đạo hiệp hội golf thành phố Hà Nội, các nhà tài trợ và bảo trợ lễ hội golf trẻ em lớn nhất Việt Nam. Với thông điệp “Beyond The Swing – Hơn cả một vòng Swing", MIPA mong muốn đưa văn hoá golf đến gần hơn với các em nhỏ.

Chơi mà học, học mà vui. Tiếp cận văn hóa golf qua các trò mini game đơn giản

Văn hóa golf  đến từ những điều nhỏ nhặt, là cách ứng xử khi chơi golf hay cách nói chuyện của các golfer,...Những người chơi khi nhập cuộc đều cư xử một cách có chừng mực, nhã nhặn và lịch thiệp, có thái độ lich sự, kiềm chế cảm xúc cá nhân, tránh văng tục, giận dỗi và gây khó chịu trên sân, đây chính là phép lịch sự thể hiện sự tôn trọng với bản thân mình, với bạn chơi. Văn hóa golf không chỉ ở lời nói, hành động mà còn thể hiện trên trang phục của các golfer,  từ quần, áo đến giày, mũ, dây lưng. Điều này đã được các bạn nhỏ rèn luyện và thể hiện trong các buổi trải nghiệm trong chuỗi sự kiện của Lễ hội.

Văn hóa golf không chỉ ở trên sân mà chính là văn hóa sống: Với những trò mini game các bạn nhỏ sẽ  có nhiều cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm những quy tắc ứng xử của golf, dần dần sẽ hình thành cho chính các em những quy tắc ứng xử, kĩ năng sống của chính bản thân.

Golf là môn thể thao vượt qua chính mình và cũng bộc lộ tính cách con người rõ nhất. Sự cao thượng của mỗi cá nhân khi chơi trung thực, quan tâm đến bạn chơi, tôn trọng và tuân thủ luật chơi đã làm nên vẻ đẹp của môn thể thao này.

MIPA là hân hạnh đồng hành cùng các em nhỏ trong lễ hội golf đầu tiên cho trẻ tại Việt Nam

CEO Nguyễn Huyền - Giám đốc MIPA GOLF trao giải thưởng cho các em

Các em đã được trải nghiệm những điều tuyệt vời trong không gian sang trọng và đầy tiện ích của mô hình MIPA golf 5in1: Golf Shop - Golf 3D - Golf Coffee - Golf Event - Golf Academy. 

Golf Shop: Thiên đường mua sắm với không gian đẳng cấp quy tụ thương hiệu thời trang, phụ kiện hàng đầu đến từ Hàn Quốc: Mipa & Nevermindall.

Golf 3D: Không gian đa chiều tại phòng tập golf 3D sử dụng công nghệ SG mới nhất từ Hàn Quốc

Golf Coffee: Golfer có thể thư giãn, nghỉ ngơi và kết nối với cộng đồng golf trong không gian cà phê sang trọng của Mipa Golf ngay tại showroom.

Golf event: Liên kết, tổ chức các sự kiện liên quan đến Golf.

Golf Academy: học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ HLV 100% quốc tế có chứng chỉ PGA và bộ giáo trình golf chuẩn quốc tế trong giảng dạy.

Lễ Hội Golf trẻ em Beyond The Swing - Kids Golf Fest 2022 hi vọng sẽ trở thành một lễ hội thường niên kết nối những em nhỏ có niềm đam mê với golf được đến trải nghiệm, vui chơi, và học hỏi những văn hoá quý báu trong golf để cùng hình thành và xây dựng tính cách tốt đẹp, kỹ năng thành công và cùng nhau tạo ra một cộng đồng Golf Việt văn minh, lớn mạnh.

이 기사를 공유하세요:
너는보고있다: Lễ hội Golf Trẻ em - Beyond The Swing Kids Golf Fest diễn ra thành công rực rỡ
이전 기사 다음 기사
댓글 달기
관련 기사
MIPA x MBBank | EXCLUSIVE OFFER FOR MB MEMBERS

MIPA x MBBank | EXCLUSIVE OFFER FOR MB MEMBERS

20/10/2023

Mipa Golf kết hợp cùng MBBank dành tặng ưu đãi mua sắm lên đến 15% cho khách hàng sử dụng ngân hàng MBBank. - Ưu đãi ...

Vòng loại “SWING IT ALL tiến tới Giải Golf 3D kỷ niệm 31 năm ngoại giao Việt - Hàn

Vòng loại “SWING IT ALL" tiến tới Giải Golf 3D kỷ niệm 31 năm ngoại giao Việt - Hàn

06/10/2023

Giải golf 3D mừng 31 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội hữu nghị Việt Nam Hàn...

CASH BACK VOUCHER | Cashback 1.000.000đ cho tất cả đơn hàng từ 5 triệu

CASH BACK VOUCHER | Cashback 1.000.000đ cho tất cả đơn hàng từ 5 triệu

14/06/2023

  Nhận ngay voucher qua: https://mipagolf.com.vn/ Với mọi đơn hàng trị giá từ 5.000.000đ tại MIPA, khách...

PRIVATE FITTING - Đẳng cấp dịch vụ thời trang golf tại tư gia

PRIVATE FITTING - Đẳng cấp dịch vụ thời trang golf tại tư gia

08/06/2023

MIPA thấu hiểu thời gian của khách hàng là trân quý, và đem đến trải nghiệm đẳng cấp là điều MIPA luôn hướng tới. Dị...

Chính sách đổi hàng của MIPA

Chính sách đổi hàng của MIPA

31/05/2023

Với mong muốn đem lại nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng, MIPA hân hạnh giới thiệu chính sách Đổi hàng áp dụng từ 01...

Chính sách bảo hành của MIPA

Chính sách bảo hành của MIPA

31/05/2023

Với mong muốn đem lại nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng, MIPA hân hạnh giới thiệu chính sách Bảo hành 365 ngày áp d...

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của MIPA

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của MIPA

22/05/2023

Với mong muốn đem lại nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng, MIPA hân hạnh giới thiệu chương trình Khách hàng thân thiế...